Báo chí

120 mẫu xe xuất hiện tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2018, nhiều concept và xe mới

Sau khi VAMA và VIVA tái hợp, Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 sẽ là nơi trưng bày của 120 mẫu xe đến từ 15 thương hiệu với hàng loạt concept và xe mới.

120 mẫu xe xuất hiện tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2018, nhiều concept và xe mới - ảnh 1

Các thương hiệu trưng bày xe trong buổi họp báo công bố thông tin về triển lãm

Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 (VMS 2018) sẽ chính thức khai màn vào ngày 24/10 tới. Triển lãm có sự góp mặt của 15 hãng xe thuộc VAMA, VIVA gồm có: Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen, Volvo cùng 2 hãng xe thương là DCar Limousine và Eicher và FioriI.

Theo Ban tổ chức VMS 2018, tổng thể triển lãm năm nay sẽ có quy mô lên tới gần 30.000 m2, bao gồm không gian trưng bày trong nhà, ngoài trời, các khu chức năng và khu vực dành riêng cho hoạt động biểu diễn, trải nghiệm xe. Cụ thể, ngoài không gian trưng bày xe và khu chức năng trong nhà có diện tích gần 15.000 m2, VMS 2018 còn có khu vực trưng bày xe và hoạt động ngoài trời cũng góp một nửa quy mô của Triển lãm.

Theo thống kê từ Ban tổ chức VMS 2018, kỳ triển lãm năm nay có gần 120 mẫu xe được trưng bày và giới thiệu. Đây là số lượng xe lớn nhất được trưng bày lớn nhất trong các kỳ triển lãm VMS được tổ chức khi các nhà nhập khẩu và sản xuất xe lại “về chung một nhà” sau hai năm tổ chức tách biệt.

Nhiều thông tin cho thấy, loạt xe mới của Audi sẽ có tại Việt Nam như Audi A8, Audi A7 Sportback, Mercedes-Benz Maybach S560 hay chiếc Jaguar E-Pace...

Đặc biệt là có đến gần chục mẫu xe concept, xe đặc biệt, xe hoàn toàn mới sẽ được các hãng mang tới trưng bày. Hiện những mẫu xe đặc sắc này vẫn đang được giấu kín và chờ đợi sự khám phá của tất cả công chúng yêu xe và đam mê xe trong ngày diễn ra Triển lãm sắp tới.

Theo báo: INFONET/BTTVTT

Nhận thông tin triển lãm