Báo chí

70 mẫu xe sẽ được trưng bày tại Vietnam Motor Show 2017

VOV.VN - 70 mẫu xe của 12 thương hiệu, gồm: Ford, FUSO, Honda, Lexus, Mercedes-Benz, Nissan, Toyota... sẽ được trưng bày tại Vietnam Motor Show 2017.

 

Ngày 28/6, Hiệp hội các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) chính thức công bố khởi động Triển lãm ô tô Việt Nam lần thứ 13 (Vietnam Motor Show 2017 - VMS 2017) với chủ đề “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh” tại TP HCM.

Triển lãm sẽ quy tụ 70 mẫu xe của 12 thương hiệu, gồm: Chevrolet, Ford, Đô Thành, FUSO, Honda, Isuzu, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Suzuki và Toyota.

 

 

Đại diện các hãng xe và Hiệp hội các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) tại buổi họp báo ngày 28/6.

Tham dự VMS 2017, các hãng sẽ có dịp giới thiệu tới khách hàng những cải tiến, phát minh mới về công nghệ cũng như việc ứng dụng các công nghệ hiện đại đang được các nhà sản xuất tích hợp vào những chiếc ô tô giúp cho việc đi lại, di chuyển ngày càng thuận tiện, thoải mái và an toàn, chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng ngày càng được nâng cao. 

VMS 2017 cũng là dịp các hãng xe đưa ra nhiều ưu đãi, cũng như giá bán đạt mức tốt nhất để khách hàng có thể dễ dàng ra quyết định chọn mua chiếc xe như ý. Ngoài ra, triển lãm năm nay cũng tạo điều kiện để khách hàng có cơ hội xem, trải nghiệm đa dạng các loại xe khác nhau trong cùng một sân chơi.

Cùng với việc trưng bày, giới thiệu 70 mẫu xe, VMS 2017 còn là nơi giới thiệu hơn 50 đối tác sản xuất linh - phụ kiện trong ngành cũng như các đối tác cung cấp sản phẩm dịch vụ.

Triển lãm Ôtô Việt Nam 2017 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 1/8 (dành riêng cho báo chí) và mở cửa cho công chúng tham quan từ ngày 2 - 5/8 (từ 9h - 20h) tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, SECC, TP HCM./.

Huy Phương/VOV.VN

Nhận thông tin triển lãm