Báo chí

Chốt lịch khai màn Triển lãm Ôtô Việt Nam 2017

Triển lãm Ôtô Việt Nam 2017 (Vietnam Motor Show 2017) sẽ chính thức diễn vào tháng 08/2017 tại TP.HCM với sự hiện diện 12 đơn vị tham gia cùng các gian hàng đến từ hơn 50 thương hiệu đối tác trên tổng diện tích 16.000m2.

Triển lãm Ôtô Việt Nam lần thứ 13 (Vietnam Motor Show 2017 - VMS 2017) với chủ đề “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh” sẽ chứng kiến màn ra mắt của một số mẫu xe nổi bật từ các hãng xe như Chevrolet, Ford, FUSO, Honda, Isuzu, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Suzuki và Toyota.

 

 

Là sự kiện thường niên của ngành công nghiệp ôtô Việt Nam, triển lãm năm nay sẽ mang đến cho người tiêu dùng cơ hội trải nghiệm sức mạnh của công nghệ được tích hợp lên những mẫu xe mới.

Bên cạnh đó, Triễn lãm Ôtô Việt Nam năm nay sẽ nhấn mạnh vai trò của công nghệ trong cuộc sống hiện tại. Những cải tiến và phát minh mới về công nghệ, cũng như việc ứng dụng các công nghệ hiện đại được các nhà sản xuất tích hợp vào những chiếc xe của mình, giúp cho việc di chuyển ngày càng thuận tiện, thoải mái và an toàn nhất.

VMS 2017 cũng là dịp các hãng xe đưa ra nhiều ưu đãi, cũng như giá bán đạt mức tốt nhất để khách hàng có thể dễ dàng ra quyết định chọn mua chiếc xe như ý. Ngoài ra, triển lãm năm nay cũng tạo điều kiện để khách hàng có cơ hội xem, trải nghiệm đa dạng các loại xe khác nhau trong cùng một sân chơi.

 

 

Song song với hoạt động triển lãm và các gian hàng phụ trợ, VMS 2017 cũng sẽ triển khai các hoạt động giao lưu và các chương trình hướng dẫn lái xe, các hoạt động tương tác công nghệ cao và giải trí,... 

Triễn lãm Ôtô Việt Nam 2017 sẽ chính thức khai màn vào ngày 01/08 (dành riêng cho báo chí) và mở cửa cho công chúng tham quan từ ngày 02 đến ngày 05/08/2017 (từ 9 giờ sáng - 8 giờ tối) tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, SECC, TP.HCM.

Theo autodaily.vn

Nhận thông tin triển lãm