Báo chí

Triển lãm ô tô Việt Nam 2017: Ra mắt dàn xe trăm tỷ

Chiều 1/8, Triển lãm ô tô Việt Nam 2017 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn.

Triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS) lần thứ 13 quy tụ 12 thương hiệu xe có uy tín tại Việt nam gồm Chevrolet, Ford, Đô Thành, FUSO, Honda, Isuzu, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Suzuki và Toyota cùng các đối tác về vận tải, linh kiện, công nghệ và dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Với chủ đề “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh”, 80 mẫu xe đến từ 12 thương hiệu đã đồng loạt ra mắt khách hàng Việt.

So với năm 2016, triển lãm năm nay sẽ tập trung giới thiệu những công nghệ kết nối quan trọng cho xe ô tô giúp cho việc chuyển động thông minh. Khách tham quan sẽ có nhiều cơ hội xem, lái thử và được tư vấn nhiều chủng loại xe khác nhau như xe hành khách, xe thể thao, xe tải,... Nhiều mẫu xe ấn tượng đã được các thương hiệu ô tô giới thiệu tại triển lãm lần này. Một số cái tên ấn tượng có thể kể đến như Chevrolet Corvette Grand Sport, Honda Jazz, Isuzu Motorhome, LS 500h hay mẫu coupe thể thao LC 500h,…

 

Mẫu xe Mitsubishi MPV Concept ra mắt ấn tượng tại triển lãm

Phát biểu tại lễ khai mạc,Ông Toru Kinoshita, Chủ tịch Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam cho biết: “Sự thay đổi mạnh mẽ trong phong cách sống sẽ góp phần vào sự gia tăng về nhu cầu sử dụng ô tô trong năm tới. Khi nền kinh tế và thị trường tăng trưởng ổn định, chúng tôi trông chờ “thời kỳ ô tô hóa” sẽ sớm diễn ra trong tương lai gần. Để đón nhận cơ hội trong tương lai, chúng tôi cần có những bước chuẩn bị kỹ càng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Từ các phương tiện chất lượng cao, tinh tế và tiên tiến đến những phương tiện tin cậy với giá cả phù hợp. Điều này phần nào được phản ánh trong một số sản phẩm tại Triển lãm năm nay”.

Triển lãm diễn ra đến hết ngày 5/8.

Nhận thông tin triển lãm