Báo chí

Triển lãm Ôtô Việt Nam khai màn: “Ngập” xe mới

Phát biểu tại Lễ khai mạc VMS 2017, Ông Toru Kinoshita – Chủ tịch Hiệp hội các nhà Sản xuất Ôtô Việt Nam cho biết: “Sự thay đổi mạnh mẽ trong phong cách sống sẽ góp phần vào sự gia tăng về nhu cầu sử dụng ôtô trong năm tới. Khi nền kinh tế và thị trường tăng trưởng ổn định, chúng tôi trông chờ “thời kỳ ô tô hóa” sẽ sớm diễn ra trong tương lai gần.

 

 

Để đón nhận cơ hội trong tương lai, chúng tôi cần có những bước chuẩn bị kỹ càng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng – từ các phương tiện chất lượng cao, tinh tế và tiên tiến đến những phương tiện tin cậy với giá cả phù hợp. Điều này phần nào được phản ánh trong một số sản phẩm tại Triển lãm năm nay”.

So với năm 2016, triển lãm năm nay sẽ tập trung giới thiệu những công nghệ kết nối quan trọng cho xe ôtô giúp cho việc chuyển động thông minh, hiệu quả với hơn 80 mẫu xe tham dự từ 12 thương hiệu hàng đầu Chevrolet, Ford, Đô Thành, FUSO, Honda, Isuzu, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Suzuki và Toyota.

Triển lãm cũng thu hút sự tham gia của 50 đối tác về sản phẩm và dịch vụ liên quan đến ôtô. Khách tham quan sẽ có nhiều cơ hội xem, lái thử và được tư vấn nhiều chủng loại xe khác nhau như xe hành khách, xe thể thao, xe tải...

 

 

Nhiều mẫu xe mới đã được các thương hiệu giới thiệu tại triển lãm lần này như mẫu concept XM của Mitsubishi, LC500h 2017, LS 2018 và NX300 2018 của Lexus, Avanza 2017, Alphard 2017, Wigo 2017 và Corolla Altis 2017 của Toyota, GLA 2018 của Mercedes-Benz, Celerio 2017 của Suzuki…

Chiều nay (01/08), Triển lãm dành thời gian cho giới truyền thông và báo chí và sẽ chính thức mở cửa đón khách thăm quan vào ngày mai (02/08).

Zin (forum.autodaily.vn)

Nhận thông tin triển lãm