Báo chí

Volkswagen tại VMS2022: Trải nghiệm chất Đức. Khẳng định chất Riêng trong từng sản phẩm

Sau hai năm vắng bóng bởi ảnh hưởng của đại dịch, giờ đây Vietnam Motor Show 2022 sẽ chính thức quay trở lại với quy mô hoành tráng chưa từng có. Góp mặt trong triển lãm năm nay, Volkswagen hứa hẹn sẽ mang đến những siêu phẩm đáng được mong chờ nhất thời gian qua. Cùng xem đó là gì nhé!

Tập đoàn Volkswagen (VW) được thành lập vào ngày 28 tháng 5 năm 1937 có trụ sở chính tại Wolfsburg, nước Đức. Volkswagen là một trong những hãng ôtô hàng đầu thế giới với mục đích cung cấp đến người tiêu dùng những mẫu xe an toàn, bền bỉ, hấp dẫn và cạnh tranh nhất thị trườngTại Việt Nam, Công ty TNHH Trend Motor Việt Nam là nhà phân phối ủy quyền chính thức của Volkswagen. Chiến lược phát triển của Volkswagen Việt Nam theo đuổi mục tiêu chung mang đến các dòng sản phẩm thời thượng với phương châm “Trải nghiệm chất Đức. Khẳng định chất Riêng”, bên cạnh chất lượng dịch vụ hậu mãi xuất sắc thông qua hệ thống đại lý trải dài khắp cả nước. Tại VMS 2022, Volkswagen tự hào mang đến cho khách hàng Việt Nam các thế hệ SUVW từ các mẫu SUV 7 chỗ cỡ trung Tiguan Allspace cho đến SUV 7 chỗ cỡ lớn Teramont và gần đây nhất là sự ra mắt của SUV đô thị T-Cross. Ngoài ra còn có Hatchback trẻ trung Polo Sport Edition và mẫu xe SUV flagship dự kiến chính thức chào sân tại triển lãm năm nay.
Cập nhật thông tin về Volkswagen và "săn vé" tham dự VMS 2022 để nhân các phần quà hấp dẫn bằng cách truy cập link sau đây
bit.ly/VolkswagenVMS2022 hoặc quét mã code bên dưới:

Nhận thông tin triển lãm